Bật mí cách xử lý định vị ô tô mất tín hiệu

Định vị ô tô mất tín hiệu có rất nhiều nguyên nhân khác nhau mà nhiều khi bạn không biết. Hãy cùng Nam Hải tìm hiểu về các nguyên nhân này và đưa ra phương án khắc phục kịp thời. Từ đó giúp thiết bị hoạt động được liền mạch hơn
Định vị ô tô mất tín hiệu
Định vị ô tô tại Nam Hải

Có rất nhiều trường hợp lắp thiết bị định vị ô tô nhưng thường xuyên bị mất tín hiệu. Có rất nhiều nguyên nhân xảy ra nhưng không phải ai cũng biết và cách khắc phục ra sao. Để biết phải làm sao khi rơi vào trường hợp này hãy cùng xem bài viết dưới đây.

1. Xử lý khi định vị ô tô mất tín hiệu

Bạn đang sử dụng thiết bị định vị và định vị ô tô mất tín hiệu thường xuyên. Nhưng bạn không biết làm cách nào để xử lý nó. Hôm nay Nam Hải sẽ bật mí cho các bạn cách xử lý khi bị gián đoạn.

Tín hiệu được phát ra từ các loại thiết bị định vị ô tô hầu hết đều phụ thuộc vào từng khu vực địa lý. Có nơi có sóng rất mạnh nhưng có nơi lại rất yếu. Thậm chí nhiều nơi hiện nay còn chưa được phủ sóng.

Đồng thời nếu các bạn sử dụng định vị ô tô có dây hoạt động dựa trên ắc quy. Thì hoạt động một thời gian nguồn điện cũng sẽ hết. Chính vì lẽ đó mà hiện tượng mất tín hiệu là điều rất dễ xảy ra.

Khi bạn phát hiện ra thiết bị của bạn bị mất tín hiệu. Nhưng bạn cần xác lập rõ nguyên do gây mất tín hiệu để đưa ra cách giải quyết. Và xử lý tương thích với những trường hợp đó.

Những nguyên do gây mất tín hiệu thường sẽ là

– Thiết bị hoạt động lâu ngày

– Xe của bạn đang ở trong tầng hầm dưới đất của căn hộ chung cư cao cấp nào đó

– Hoạt động trong khu vực không có sóng

– Nguồn điện từ ác quy bị mất

– Lắp ráp sim sai cách

– Trong sim không có thông tin tài khoản …

Sau khi xác định được chính xác nguyên nhân gây mất tín hiệu. Thì bạn sẽ dựa vào đó để khắc phục tình trạng.

Nhưng có những trường hợp không thể khắc phục. Ví dụ như trường hợp xe của bạn đang ở vị trí không có sóng.

Nếu khi đã xác định được nguyên nhân mà vẫn chưa giải quyết được. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Bộ phận kỹ thuật tại Nam Hải sẽ hướng dẫn bạn 1 cách nhiệt tình nhất.

Định vị ô tô mất tín hiệu
Phần mềm định vị ô tô cũng là nguyên nhân mất tín hiệu

2. Điều không nên tin khi mua định vị ô tô

Mua định vị ô tô bạn cần phải lưu ý nhiều vấn đề. Bởi nếu không bạn sẽ mất tiền oan

– Lý do 1: Xác định vị trí xe ô tô chính xác 100%.

Bạn nên hiểu rằng khoảng cách giữa bản đồ và thực tế luôn luôn có độ sai lệch. Có một số trường hợp bạn đi vào khu vực sóng 3G kém. Hoặc các tầm hầm hay nhà cao tầng thì độ sai số có thể sẽ cao hơn

– Lý do 2: Thiết bị giá rẻ không cần dùng phần mềm

Nếu bạn muốn mua một thiết bị định vị tốt. Thì thiết bị thôi chưa đủ mà nó còn liên quan cả đến phần mềm định vị ô tô nữa.

Nhiều thiết bị không rõ nguồn góc rõ ràng, không thể tích hợp lên các phần mềm giám sát. Những trường hợp đó chỉ có thể xác định được vị trí bằng tin nhắn. Chính vì thế khi mua định vị ô tô bạn cần phải tìm hiểu kỹ về thiết bị và phần mềm giám sát

– Lý do 3: Bảo hành 3 đến 6 tháng:

Thông thường một bộ định vị chính hãng cũng được nhà sản xuất bảo hành tối thiểu là 12 tháng. Do đó những nơi bán định vị xe ô tô chỉ bảo hành thiết bị từ 3 đến 6 tháng thì tốt nhất bạn không nên tin tưởng. Rất có thể đó sẽ là hàng trôi nổi trên thị trường và không rõ nguồn gốc.

– Lý do 4: Chống nước

Đây chắc chắn cũng là điều mà rất nhiều người quan tâm. Nhưng bạn hãy tin 1 điều rằng các thiết bị định vị hiện nay có nhiều thiết bị có khả năng chống nước.

Nhưng đó chỉ là tính tích hợp thêm giúp giảm thiểu khả năng thiết bị hỏng do tiếp xúc với nước. Tuy nhiên nó không chống nước 100% nên bạn phải tìm hiểu thật kỹ.

Định vị ô tô mất tín hiệu
Định vị chống nước 100% là không hề đúng

3. Lắp định vị xe ô tô tại Nam Hải không cần lo mọi vấn đề

Đến với Nam Hải bạn hoàn toàn không phải lo lắng về giá cả đắt hay sản phẩm không đạt chất lượng. Bởi thiết bị định vị xe ô tô của chúng tôi được coi là những sản phẩm chất lượng cao. Và đã được đội ngũ nhân viên kiểm tra kỹ càng trước khi lắp đặt

Tiếp đến là chi phí bạn phải chi trả khá nhỏ, nhỏ hơn khá nhiều so với những công ty khác. Đem lại nhiều quyền lợi sử dụng vĩnh viễn cho người mua.

Tại công ty có chính sách bảo hành cực kỳ ưu tiên. Khi bạn mua thiết bị của chúng tôi, bạn sẽ nhận được chính sách bh từ 12 – 24 tháng. Tùy vào từng loại thiết bị mà bạn mua.

Trong thời hạn Bảo hành hoàn toàn có thể thay đổi thiết bị nếu lỗi đó do nhà phân phối. Khi hết thời hạn Bảo hành thiết bị của bạn vẫn được bảo dưỡng trọn đời cho đến khi hỏng.

Đó là chia sẻ của Nam Hải khi định vị ô tô mất tín hiệu. Nếu quý vị có bất kỳ vấn đề nào cứ liên hệ với chúng tôi. Bộ phận kỹ thuật sẽ giải đáp mọi lỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.