Định vị xe máy có dây giám sát vị trí xe tốt nhất

Bạn muốn giám sát xe 1 cách tốt nhất, muốn xe lúc nào cũng trong tầm kiểm soát của mình. Tham khảo ngay định vị xe máy có dây tại Nam Hải. Mặt hàng của chúng tôi đảm bảo không làm bạn thất vọng. Số tiền bỏ ra phù hợp với những gì nhận được
định vị xe máy có dây
Định vị xe máy giám sát xe trực tuyến

1. Ưu và nhược điểm của định vị xe máy có dây

Rất nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên dùng định vị xe máy có dây không? Ưu, nhược điểm là gì? Có dễ dàng sử dụng hay không?

Đối với cá nhân, thì việc lắp thiết bị định vị xe máy đang ngày càng được nhiều người chủ động hơn. Bởi nó sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản hiệu quả, và đặc biệt:

– Định vị, xác định vị trí xe máy (đặc biệt trong trường hợp nghi ngờ bị mất trộm)

– Cảnh báo chống trộm: Phát cảnh báo nếu như có kẻ cố tình mở xe máy không sử dụng chìa khóa

– Cảnh báo vượt tốc độ. Nếu bạn đi xe máy với tốc độ cao hơn tốc độ đã cài đặt trước, xe sẽ tự động phát ra cảnh báo. Từ đó bạn có thể biết được và giảm tốc độ xe để đi an toàn hơn. Điều này cũng sẽ giúp các vị phụ huynh yên tâm hơn khi con em mình điều khiển xe máy.

– Theo dõi, giám sát lộ trình di chuyển của xe bằng phần mềm mọi lúc mọi nơi. Kể cả khi cho bạn bè mượn thì bạn vẫn có thể biết được xe của mình đang ở đâu. Và sẽ di chuyển theo hướng nào.

Nhược điểm của dòng có dây

– Phải lắp cố định vào xe

– Cần chọn vị trí phù hợp sao cho gần nguồn ắc quy và phải bí mật

Liên hệ ngay 0978 994 252 để sở hữu trọn bộ định vị xe máy tốt nhất hiện nay

định vị xe máy có dây
Vị trí lắp định vị xe máy tốt nhất

2. Ứng dụng của thiết bị định vị xe máy trong thực tế

Thiết bị định vị xe máy không phải ngẫu nhiên mà mọi người dùng tới. Cái quan trọng nhất là chúng được ứng dụng rất phổ biến trong các trường hợp như:

– Các ông bố bà mẹ khi giao xe máy cho con có thể theo dõi được con mình có đi học đúng giờ hay là không? Con mình đang di chuyển đi đâu?

– Một số cặp vợ chồng nghi ngờ đối phương đang làm chuyện mờ ám. Có thể sử dụng thiết bị định vị như một thám tử điều tra ngoại tình tin cậy.

– Các các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoặc thuê nhân viên giao hàng bằng xe máy. Thì việc sử dụng thiết bị GPS định vị xe máy là giải pháp hữu ích giúp bảo vệ chiếc xe. Kiểm soát cũng như bảo vệ được người lái xe trong nhiều trường hợp.

định vị xe máy có dây
Ứng dụng của thiết bị định vị trong thực tế

3. Cách để chọn mua thiết bị định vị xe máy tốt nhất

Khi đi mua định vị xe máy đa phần người mua thường nghe theo lời khuyên từ người bán. Do vậy nhiều trường hợp dù mua được thiết bị định vị với giá phù hợp. Nhưng lại không có những tính năng thực sự hữu dụng. Hoặc phát sinh một số vấn đề trong quá trình sử dụng.

Để tránh tình trạng mua phải thiết bị định vị xe máy đểu. Khi đi mua bạn cần đặc biệt quan tâm đến những vấn đề sau:

– Quan tâm đến thông số kỹ thuật của thiết bị định vị

Một thiết bị định vị xe máy tốt cần có đầy đủ các thông số kỹ thuật sau:

Độ nhạy thu tín hiệu là thông số thể hiện việc GPS bắt tín hiệu có tốt không.

Độ nhạy thu tín hiệu được thể hiện bằng đơn vị dBm. Thiết bị có giá trị dBm càng thấp thì càng tốt. Ví dụ: thiết bị định vị có độ nhạy thu -160dBm sẽ thu sóng vệ tinh tốt hơn thiết bị định vị có độ nhạy thu -157dBm.

Độ chính xác định vị thể hiện sai số nhỏ nhất của thiết bị ở điều kiện chuẩn. Môi trường thông thoáng không bị che khuất. Cường độ điện từ trường bức xạ môi trường xunh quanh tốt. Có nghĩa là một thiết bị định vị có độ chính xác 2,5m sẽ tốt hơn thiết bị có độ chính xác 10m.

Thời gian xác định vị trí của GPS thể hiện việc GPS xác định vị trí nhanh hay chậm khi mới khởi động. Hoặc mới ra khỏi vùng không phủ sóng GPS. Thiết bị định vị xe máy có thời gian TTFF (Time to fist fixed) càng thấp sẽ càng tốt.

Tiêu hao điện năng được xác định bằng thông số mA hoặc A . Tiêu hao điện nay thể hiện việc thiết bị đó có ngốn nhiều năng lượng nguồn điện của chúng ta hay không. Thiết bị có chỉ số mA hay A càng thấp thì càng tốt.

Ngoài ra cần quan tâm đến một số thông số khác về môi trường hoạt động như nhiệt độ, độ ẩm….

– Chú ý đến chức năng cần có trên thiết bị định vị xe máy

Nhìn chung các dòng định vị trên thị trường đều có chức năng chính là định vị, chống trộm, cảnh báo vượt tốc độ.

Một số dòng đặc biệt có thể thêm các chức năng khác như giám sát hành trình xe trực tuyến qua internet hoặc qua tin nhắn…

Do vậy khi quyết định mua sản phẩm bạn cần đọc kỹ các chức năng của thiết bị cũng như hướng dẫn sử dụng. Nhờ người bán hướng dẫn cách dùng đạt hiệu quả tối ưu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.